เด็กของอาร์เซนอลจะเรียนรู้จากการล่มสลายของ Watford – Emery

เด็กของอาร์เซนอลจะเรียนรู้จากการล่มสลายของ Watford – Emery

Unai Emery เชื่อว่าอาร์เซน่อลยอมจำนนต่อวัตฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสามารถช่วยนักเตะวัยเยาว์ของเขาในระยะยาว

ดูเหมือนว่าพลปืนจะจู่โจมทั้งสามจุดที่ถนน Vicarage หลังจากคู่แรกครึ่งปีแรกของ Pierre Emerick-Aubameyang

ทอมเคลฟเวอร์ลีย์ใช้ประโยชน์จากการเจ็บตัวของโซคราติส Papastathopoulos เพื่อลดการขาดดุลอย่างไรก็ตามก่อนที่ Roberto Pereyra จะมั่นใจได้ว่าส่วนแบ่งของเสียจากจุดโทษหลังจากที่ดาวิดลุยซ์ลงจากตำแหน่ง

ฮอร์เน็ตส์ที่ยิงไปแล้ว 31 นัดสามารถคิดว่าตัวเองโชคไม่ดีที่ได้อ้างสิทธิ์ทั้งสามคะแนนออกจาก Emery เพื่อหวังว่าประสบการณ์การลงโทษจะถูกนำไปใช้กับผู้เล่นอายุน้อยของเขา บาคาร่า

“ เรามีผู้เล่นรุ่นเยาว์และพวกเขาต้องการประสบการณ์เช่นนี้ในวันนี้” เขากล่าวในการแถลงข่าว

“Matteo [Guendouzi] ยังเด็กและมีอารมณ์มากบางครั้งเขาต้องทำผิดพลาดเพื่อปรับปรุงในครึ่งแรกเขาทำผิดพลาดและพวกเขาไม่ได้ทำคะแนน

“เมื่อเราวิเคราะห์ข้อผิดพลาดเราชอบที่จะพูดถึงพวกเขาโดยรวมฉันมีความรับผิดชอบ

“ฉันไม่ต้องการที่จะบอกว่ามันเป็นความผิดของผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหรืออื่น ๆ มันเป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะให้ความมั่นใจแก่พวกเขาในการดำเนินแผนเกมของเรา”

หัวหน้าทีมอาร์เซนอลรู้สึกหงุดหงิดกับการที่ทีมของเขาไม่สามารถรับมือกับการกดดันอย่างดุเดือดของวัตฟอร์ด

“ ช่วงครึ่งหลังจะเป็นเรื่องยากเมื่อพวกเขาเปลี่ยนแผนการที่จะผลักดันให้มากกว่าพวกเรา” เอเมอรีที่เฝ้าดูการต่อสู้เคียงข้างของเขาจาก 2-0 ลงไปวาดกับท็อตแนมก่อนที่จะหยุดพักระหว่างประเทศ

“ ถ้าเราสามารถทำลายการกดเราสามารถเชื่อมต่อกับ midfielders ของเราและมีพื้นที่เพื่อกำหนดแผนการเล่นเกมของเราต่อไปเราไม่สามารถควบคุมการแข่งขันและทำลายการกดพวกเขาเป็นทีมที่ดีและในครึ่งหลังพวกเขาแสดงให้เห็นว่า .

“ เรายังพูดถึงความต้องการความสงบเพื่อให้บรรลุสิ่งที่เราต้องการและเราไม่ได้ทำเช่นนั้นเราจำเป็นต้องทำงานและปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ”

การเสมอกันทำให้อาร์เซน่อลเป็นอันดับที่เจ็ดในตารางโดยมีแปดคะแนนจากการแข่งขันห้านัดในขณะที่วัตฟอร์ดไร้ผู้ชนะยังคงอยู่ในอันดับที่สอง

Share Post:

About Author

CARTER

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *