Farve ยกย่อง Achraf ‘อันตราย’ หลังจากคู่ที่ชนะการแข่งขันของเจ้าหนู

, , Leave a comment

Farve ยกย่อง Achraf ‘อันตราย’ หลังจากคู่ที่ชนะการแข่งขันของเจ้าหนู

Lucien Farve ยกย่อง Achraf Hakimi หลังจากเจ้าหนูพุ่งสองนัดยิง Borussia Dortmund เพื่อชนะ 2-0 จาก Slavia Prague ในการแข่งขัน Champions League เมื่อวันพุธ

คะแนน 20 ปีในแต่ละครึ่งเพื่อตัดสินการปะทะกันของกลุ่ม F และในกระบวนการนี้กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดที่ทำประตูสองประตูหรือมากกว่าสำหรับดอร์ทมุนด์ในเกมเดียวในการแข่งขัน

แบ็กซ้ายโดยการค้า, ผลิตภัณฑ์ด้านการศึกษาของ Real Madrid ที่ยืมตัวมาจาก Achraf ถูกนำมาใช้ในตำแหน่งกองกลางที่โจมตีสลาเวียและจะต้องมีแฮตทริกหากไม่เหมาะสำหรับผู้รักษาประตูฝ่ายค้าน

“ เขาประทับใจฉัน” Farve กล่าวในการแถลงข่าวหลังการแข่งขัน “ เขายิงสองประตูแม้จะไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์เคยเล่นในตำแหน่งนี้

“ ถึงกระนั้นเขาก็ยังอันตรายต่อไปมากเราพอใจมากกับการแสดงของเขา”

หัวหน้าฝ่ายค้าน Jindrich Trpisovsky เดินหน้าต่อไปพร้อมกับชมเชยในขณะเดียวกันยืนยันว่า Achraf มีความสามารถในการเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีที่สุดในตำแหน่งปกติของเขาที่ด้านหลัง

“ฉันรู้เรื่องคุณภาพของ Hakimi มาก่อน” Trpisovsky กล่าว “ ฉันคิดว่าภายในไม่กี่ปีเขาจะอยู่ในกลุ่มแบ็คแบ็คที่ดีที่สุดในโลกสามหรือสี่ครั้งศักยภาพของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก”

ดอร์ทมุนด์ได้ดึงการแข่งขันสามนัดล่าสุดก่อนที่จะได้รับชัยชนะในสาธารณรัฐเช็ก

ฝ่ายเยอรมันได้เก็บรักษาทำความสะอาดแปดแผ่นในการแข่งขันยุโรป 11 นัดล่าสุดและอยู่ในระดับเดียวกับ Barca ที่เอาชนะอินเตอร์ 2-1 ที่อันดับสูงสุดของตาราง

มาร์กอสเรแกน BVB กัปตันเรือรู้สึกว่าข้างเขาน่าจะฆ่าได้ก่อนจบเกมที่สองของ Achraf ด้วยการทำประตูในนาทีเดียว บาคาร่า แต่ก็ดีใจที่ได้กลับมาชนะอีกครั้ง

“ เราไม่ได้มีความสุขกับผลลัพธ์ในช่วงสองหรือสามสัปดาห์ที่ผ่านมา” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว “ เราเข้าหาเกมอย่างที่เราทำอยู่เสมอ

“ เราควรทำให้เกมนี้เร็วขึ้น 2-0 โดยไม่ทำดังนั้นเราจึงทำให้เกมนี้น่าตื่นเต้น แต่เรายินดีที่จะชนะเกมนี้

“ เรารู้ว่าก่อนอื่นเราต้องเอาชนะความท้าทายของเราและระวังตัวอยู่ตลอดเวลาจากนั้นเราสามารถเล่นฟุตบอลตามสไตล์ของเราและสามารถผสมผสานได้ดีมาก”

Favre

 

Leave a Reply